Home » วิธีฝากเงิน W88 | W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน | W88 ฝากเงินขั้นต่ำ | W88 ฝากเงินยังไง | ฝากเงิน W88 ทันใจถูกใจคนไทย

วิธีฝากเงิน W88 | W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน | W88 ฝากเงินขั้นต่ำ | W88 ฝากเงินยังไง | ฝากเงิน W88 ทันใจถูกใจคนไทย

W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ทันใจถูกใจคนไทย

วิธีฝากเงิน W88 ช่วยเหลือให้ท่านได้มีโอกาสในการฝากเงินอย่างสะดวกที่สุด เพราะได้ข่าวว่าท่านบางคนอาจจะมีประสบการณ์ในการฝากเงินกับเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์อื่นมาโดยที่ท่านจะต้องใช้เวลาเกือบ 20 นาทีในการฝากเงินก่อนที่จะเริ่มเดิมพัน ซึ่งแน่นอนว่ามันทำให้ท่านหัวเสียและหมดอารมณ์ในการที่จะเดิมพันต่อ แต่ถ้าหากท่านได้มาเดิมพันและ ฝากเงิน W88 ท่านจะเปลี่ยนอารมณ์ไปทันที โดยในบทความนี้จะบอกถึง W88 ฝากเงินยังไง และยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการฝากอีกต่างหาก ถูกใจคนไทยมากๆ

W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ทันใจถูกใจคนไทย

W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ทันใจถูกใจคนไทย

อยากจะเดิมพัน W88 ฝากเงินยังไง

แน่นอนว่าก่อนอื่นในการที่จะไปดู วิธีฝากเงิน W88  นั้นท่านจะต้องเป็นสมาชิกของ W88 ก่อนอย่างแน่นอน โดยที่ท่านทำการเป็นสมาชิก ไปง่ายๆเพียงกดลงทะเบียนด้านล่าง ใส่ข้อมูลส่วนตัว-สร้างบัญชีผู้ใช้ให้เรียบร้อย จากนั้นทาง W88 ก็จะพาท่านไป W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน อัตโนมัติตามธรรมเนียมในการเป็นสมาชิก ซึ่งหากท่าน login เข้าไปแล้ว จะมีปุ่ม W88 ฝากเงิน อยู่ข้างบนหน้าต่าง ซึ่งช่องทางที่ฝากเงินได้นั้น มี 4 ช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น  บทความนี้จะขอยกช่องทางการ ฝากเงิน W88 มา 2 ช่องทางแบบที่นิยมที่สุดนั่นก็คือ การฝากเงินผ่านธนาคารของประเทศไทย และแบบ Fastpay

W88 ฝากเงินยังไง ของธนาคารของประเทศไทย

 • เข้าไปที่เมนู “การเงิน” > เลือก “ฝาก” และ “ฝากผ่านธนาคาร” ซึ่งจะเป็นโลโก้ตัวเลือกแรก จากนั้นกรอกข้อมูลต่างๆไม่ว่าจะเป็นชื่อธนาคาร, จำนวนเงินที่ต้องการฝาก จากนั้นให้คลิก “ยืนยัน” กรุณาตรวจสอบข้อมูลจำนวนเงินและธนาคารของท่านก่อน หากท่านมั่นใจแล้วจะมีระบบจะขึ้นเลขที่ทำรายการขึ้นมา ซึ่งหมายเลขนี้ต้องได้รับการยืนยันจาก W88 ก่อนจะอนุมัติ ท่านจะต้องทำธุรกรรมทางการ
อยากจะเดิมพัน W88 ฝากเงินยังไง

อยากจะเดิมพัน W88 ฝากเงินยังไง

 • ให้สำเร็จ ซึ่งทางเลือกในการโอนเงินนั้นนั่นก็คือ Online Banking หรือท่านสามารถฝากเงินผ่านตู้ ATM ก็ได้ผ่านธนาคารชั้นนำของประเทศไทย แต่แนะนำว่าในปัจจุบันนี้ทุกคนมีสมาร์ทโฟนเป็นของตัวเอง ท่านก็สามารถฝากเงินง่ายๆผ่านสมาร์ทโฟนของท่านได้เลย ซึ่งถือว่าสะดวกมากๆ ท่านสามารถฝากเงินได้ผ่านเพียงแค่ปลายนิ้วของท่าน
 • เมื่อท่านทำการโอนเงินเสร็จแล้ว หากท่านทำบนมือถือให้บันทึกสลิปการโอนเงินเก็บไว้ในคลังรูปภาพ ถ้าหากท่านใช้ตู้ ATM ท่านก็นำใบเสร็จ ถ่ายรูป จากนั้นนำมาอัพโหลดรูปภาพในหน้าต่างของ หน้าต่าง W88 อีกครั้งหนึ่ง และทำการแจ้งโอน กรอกข้อมูลต่างๆเช่น วันและเวลาในการโอน หรือท่านอาจจะส่งทางอีเมล์ก็ได้มาที่ banking@88.com
วิธีฝากเงิน W88 Fastpay

วิธีฝากเงิน W88 Fastpay

การฝากเงินผ่าน Fastpay

 • รูปแบบนี้จะเหมาะกับคนที่มี Application Fastpay อยู่แล้ว ซึ่งถ้าหากใครได้ใช้แอพพลิเคชั่นนี้บอกเลยเป็น W88 ทาง เข้า ฝาก เงิน ที่รวดเร็วมากตามชื่อของ Application แต่ถ้าหากใครที่ไม่มี ท่านก็สามารถดาวน์โหลดใหม่ได้
 • จากนั้นท่านต้องทำการเชื่อมต่อระหว่างแอพฯนี้กับ W88 โดยการฝากผ่าน Internet Banking แต่ Application นี้จะรองรับเพียงแค่ 2 ธนาคารไทยนั่นก็คือกรุงศรีและไทยพาณิชย์
 • วิธีการฝากให้ท่านเข้าไปที่เมนูเดิมเหมือนแบบที่แล้ว แต่ให้ท่านเลือกรูปแบบ Fastpay กรอกข้อมูลต่างๆ จำนวนเงินที่ต้องการฝาก ซึ่ง W88 ฝากเงินขั้นต่ำ อยู่ที่ 250 บาท หากท่านมั่นใจเช็คตรวจสอบข้อมูลถูกต้อง ให้กด “ยืนยัน” เมื่อท่านกดเสร็จ เงินก็จะเข้ามาในระบบของ W88 ทันที ซึ่งเป็นวิธีที่รวดเร็วสุดโดยที่ท่านไม่ต้องเข้าไปที่โปรแกรมไหนเลย เพราะว่าท่านได้ผูกข้อมูลระหว่าง Fastpay กับ W88 ไว้แล้วและครั้งหน้าในการฝากเงิน ท่านก็ไม่จำเป็นจะต้องมาผูกบัญชีใหม่อีกครั้งหนึ่ง

หากท่าน ฝากเงิน W88 อาจจะมีข้อข้องใจ

การ W88 ฝากเงิน ก็มักจะพบปัญหาหรือข้อข้องใจต่างๆ ท่านอาจจะเงินไม่เข้าบ้างหรืออาจจะใช้เวลานานเกินกว่าปกติ ซึ่งนี่เป็นเรื่องปกติที่ต้องเจอมาดูกันดีกว่าว่าจะมีวิธีแก้ไขปัญหาอย่างไร

 • ใช้เวลานานแค่ไหน?→ ในการรอเงินเข้ากระเป๋าเงินหลัก ระบบจะเข้าทันที โดยมีสลิปการโอนหรือหลักฐานโชว์ถูกต้อง ถ้ามีการล่าช้าระบบจะนำเงินเข้ากระเป๋าเงินหลักไม่เกิน 3 นาที ถ้าหากว่ามากกว่า 3 นาทีท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้เลยผ่านทั้งทางแชทสดและอีเมล์ อีกวิธีหนึ่งนั่นก็คือการกดรีเฟรชเผื่อว่าระบบทางในเว็บไซต์ยังไม่อัพเดท
หากท่าน ฝากเงิน W88 อาจจะมีข้อข้องใจ

หากท่าน ฝากเงิน W88 อาจจะมีข้อข้องใจ

 • เสียค่าธรรมเนียมในการฝากไหม?
  →  ที่นี่ค่าธรรมเนียม 0 บาท นั่นก็หมายถึงท่านไม่ต้องเสียอะไรเลยนอกจากเงินที่ท่านฝากเพื่อที่นำไปเดิมพัน แต่ถ้าหากท่านได้รับค่าธรรมเนียม ตรงนี้จะไม่ใช่ส่วนในการรับผิดชอบของทาง W88 แต่จะเป็นของทางธนาคารที่คุณทำการฝากเอง
 • การฝากเงินอันตรายไหม?
  ไม่มีความอันตราย เพราะว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ท่านทำธุรกรรมการเงินผ่านออนไลน์แบงค์กิ้ง นั่นหมายถึงว่าทางระบบนั้นมีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงอยู่แล้ว แต่ให้ท่านรอบคอบในเรื่องของการบันทึกรูปสลิปโอนเงินเอาไว้เพราะจำเป็นจะต้องใช้ แต่ตามปกติแล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณทำธุรกรรมทางการเงินบนมือถือมันจะบันทึกรูปภาพอัตโนมัติเข้ามือถือของคุณ ถ้าหากว่าพบว่าท่านมีการปลอมแปลงสลิปโอนเงิน บัญชีของท่านจะโดนระงับทันที

วิธีฝากเงิน W88 สะดวกที่สุดพร้อมเดิมพันได้ทันที

วิธีฝากเงิน W88 เป็นจุดเริ่มต้นในการเข้าสู่การเดิมพัน ซึ่งแน่นอนว่าใครๆก็อยากจะใช้เวลาให้น้อยที่สุด ซึ่งในบทความนี้ก็ได้ยกตัวอย่างมา 2 รูปแบบด้วยกัน ถ้าหากว่าท่านอยากจะเดิมพันให้เร็วที่สุด ขอแนะนำเป็นวิธีการฝากทาง Fatspay ซึ่งท่านอาจจะใช้เวลาแค่เพียงตอนแรกในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น แต่หลังจากนั้นท่านเพียงแค่กดคลิก 1 ครั้งเงินก็เข้ากระเป๋าทันที W88 ฝากเงินขั้นต่ำ เพียง 250 บาทก็เดิมพันได้ หรือว่าถ้าหากท่านสะดวก Online Banking ก็สามารถทำการโอนเงินผ่านธนาคารของประเทศไทยก็ได้เช่นกัน