Home » วิธีสมัคร 188BET สมัคร | วิธี สมัคร 188BET อย่างง่ายและ สมัครสมาชิก 188BET อย่างปลอดภัย

วิธีสมัคร 188BET สมัคร | วิธี สมัคร 188BET อย่างง่ายและ สมัครสมาชิก 188BET อย่างปลอดภัย

วิธีสมัคร 188BET ที่สมัครได้ทั้งง่ายและปลอดภัย

วิธีสมัคร 188BET บางครั้งคุณอาจจะคิดว่าการที่คุณกรอกข้อมูลส่วนตัวลงในเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์จะไม่ปลอดภัยและสามารถเจาะข้อมูลได้ แต่เปล่าเลย เพราะเว็บไซต์ 188BET เป็นเว็บคาสิโนระดับมาตรฐานที่ไว้ใจได้ทั่วโลกที่การันตีเรื่องความบันเทิงและปลอดภัย 100% และเกมต่างๆก็มีการอักเดตกว่า 10,000 เกม ทุกเดือน ดังนั้น การ สมัครสมาชิก 188BET คุณไม่ต้องลังเลเพราะคุณจะยิ่งได้สิทธิพิเศษที่ทาง 188BET มอบให้คุณอย่างไม่มีวันจบสิ้น

วิธีสมัคร 188BET ที่สมัครได้ทั้งง่ายและปลอดภัย

วิธีสมัคร 188BET ที่สมัครได้ทั้งง่ายและปลอดภัย

อีกทั้ง เมื่อคุณ 188BET สมัคร ไม่ว่าจะทางคอมหรือมือถือก็ได้ทั้งนั้น ดังนั้นคุณจะไม่มีข้ออ้างที่คุณไม่สามารถสมัครสมาชิกได้เลย ถ้าเพื่อนของคุณแนะนำให้คุณสมัคร คุณก็สามารถสมัครได้ทันที แถม วิธี สมัคร 188BET นั้นก็ง่ายแสนง่าย ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีก็เสร็จ

มาบอกขั้นตอน วิธี สมัคร 188BET ที่ทำได้ทั้งมือถือและคอมพิวเตอร์

วิธีสมัคร 188BET ไม่ว่าจะทางมือถือหรือคอมพิวเตอร์ ที่ไหนเวลาใดก็สามารถสมัครได้ และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น และคุณสมัครได้ด้วยตัวเองไม่ต้องให้ใครมาช่วย เพียงแค่คุณมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่เสียร เร็ว แรง ก็สามารถสมัครเป็นสมาชิกได้อย่างไม่ลื่นไหลหรือสะดุดในระหว่างดำเนินการโหลด วิธี สมัคร 188BET ทำตามได้ดังนี้

 1. เมื่อท่านเข้าไปที่หน้าหลัก 188BET คุณจะเห็นปุ่มสีส้มเด่นชัดที่มุมด้านขวาด้านบนที่เขียนว่า “สมัครสมาชิก” ให้ท่านคลิกเข้าไป
 2. เมื่อเข้าไปอีกหน้านึงแล้วจะมีช่องว่างให้ท่านกรอกโดยที่ท่านจำเป็นต้องกรอกข้อมูลดังนี้
  มาบอกขั้นตอน วิธี สมัคร 188BET ที่ทำได้ทั้งมือถือและคอมพิวเตอร์

  มาบอกขั้นตอน วิธี สมัคร 188BET ที่ทำได้ทั้งมือถือและคอมพิวเตอร์

    • อีเมล์ เป็นอีเมล์ที่คุณใช้อยู่ ณ ปัจจุบัน เพื่อไม่พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆและเผื่อปัญหาการขัดข้องของระบบ อีเมล์จะเ็นอีกทางหนึ่งที่ช่วยคุณได้เรื่องบัญชึผู้ใช้
    • ชื่อผู้ใช้หรือไอดี คุณตั้งชื่ออะไรก้ได้เป็นภาษาอังกฤษที่มีตัวอีกษร 5 ตัวขึ้นไป แต่ไม่ควรเกิน 15 ตัว
    • พาสเวิร์ด โดยที่คุณจะต้องใส่ ตัวอักษรภาษาอังกฤษและตัวเลขที่มี 6 ตัวขึ้นไป และไม่ควรเกิน 15 ตัว และกรอกพาสเวิร์ดของคุณอีกครั้งเพื่อแน่ใจว่าคุณใส่ถูกต้อง
    • ในส่วนของตรงนี้ ที่พัก จะเลือกให้คุณอย่างอัตโนมัติ และค่าเงินด้วยเช่นกัน คุณสามารถข้ามช่องนี้ไปได้
    • รหัสพันธมิตร หมายถึงรหัสเชิญเพื่อนนั่นเอง ถ้าคุณมีก็ใส่ เพราะจะได้โบนัสเงินพิเศษทั้งคุณและเพื่อนที่เชิญคุณ แต่ถ้าไม่มีก็ไม่มีปัญหา
 3. ให้คุณอ่านนโยบายต่างๆและเงื่อนไขให้เรียบร้อย จากนั้นคลิกที่ช่องสี่เหลี่ยมเพื่อรับรู้ว่าคุณได้อ่านแล้ว และติ๊กช่องสีเหลี่ยมด้านล่างอีกปุ่มเพื่อยืนยันว่าคุณไม่ใช่หุ่นยนต์
 4. กด “สมัครสมาชิก” ได้เลย ก็เป็นอันเสร็จ

โบนัสต้อนรับเมื่อ 188BET สมัคร แจกให้คุณฟรีๆ 1,000 บาท

สิทธิพิเศษอีกหนึ่งอย่างที่เป็นไฮไลต์ของ 188BET นั่นก็คือ เมื่อคุณ สมัครสมาชิก 188BET แล้ว คุณจะได้รับเงินโบนัสต้อนรับฟรี! เชื่อเลยว่าไม่มีที่ไหนให้โบนัสฟรีแบบนี้ แต่ถึงจะมีก็ไม่ได้ให้เยอะหรือเป็นสายเปย์ ไม่สามารถนำมาเทียบได้เลย โดยวิธีการก็คือ เมื่อท่านเป็นสมัครเรียบร้อย ท่านเติมเงินเพื่อเริ่มเดิมพันในเว็บ 188BET ท่านรับเงินโบนัสไปฟรีๆ มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท ในเรท 50% นั่นก็คือ เมื่อท่านเติมเงิน 1,000 บาท ท่านจะได้รับเงินโบนัสอีกครึ่งหนึ่งของยอดที่คุณเติม นั่นก็คือ 500 บาท ซึ่งถือว่าเป็นยอดที่ให้เยอะกว่าเจ้าอื่นแน่นอน ถ้าหากท่านอยากได้ยอดสูงสุด ท่านก็ฝากไปเลย 2,000 บาท ท่านก็จะได้ครึ่งนึงของยอดสองพันนี้ทันที แต่เงื่อนไขคือ คุณต้องฝากและยังไม่ถอนในวันนั้น

โบนัสต้อนรับเมื่อ 188BET สมัคร แจกให้คุณฟรีๆ 1,000 บาท

โบนัสต้อนรับเมื่อ 188BET สมัคร แจกให้คุณฟรีๆ 1,000 บาท

อีกทั้ง เมื่อคุณชวนเพื่อนมา 188BET สมัคร คุณก็จะได้ค่าแนะนำไปด้วย มูลค่า 500 บาทไปฟรี แต่ข้อแม้คือเพื่อนต้องสมัครและทำการฝากเงิน 500 บาทขึ้นไปก่อนเท่านั้น คุณถึงจะได้รับเงินโบนัสตรงนี้

สมัครสมาชิก 188BET วันนี้ไม่มีเสียใจภายหลัง

วิธีสมัคร 188BET บอกเลยว่าถ้าคุณได้สมัคร ณ ตอนนี้ที่คุณกำลังอ่าน อย่าลังเลเมื่อคุณอ่านบทความนี้จบคลิกที่ปุ่มด้านล่างได้ทันที สมัครไว้ก่อนยังไม่ต้อเติมเงินยังได้ เพราะโบนัสเงินฟรีที่คุณจะได้นั้นไม่มีวันหมดอายุ สามารถเติมเงินตอนไหนก็ได้ และที่สำคัญ สมัครที่ไหนด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดใดก็ได้ขอแค่มีเพียงอินเตอร์เน็ตเท่านั้น เห็นไหมว่ามันง่ายกว่าคุณเดิมทางไปสมัครสมาชิกเองที่บ่อนซะอีก อีกทั้งท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ข่าวพนันเจ้าอื่นๆได้เช่นกัน

online88club.com-188bet