Home » วิธี สมัคร Betway | วิธีสมัคร Betway | Betway สมัคร | สมัครสมาชิก Betway ได้ทุกที่ ทุกเวลาและรับได้รับโบนัสฝากเงินครั้งแรกถึง 200%

วิธี สมัคร Betway | วิธีสมัคร Betway | Betway สมัคร | สมัครสมาชิก Betway ได้ทุกที่ ทุกเวลาและรับได้รับโบนัสฝากเงินครั้งแรกถึง 200%

วิธี สมัคร Betway แบบครบเครื่องที่ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถสมัครได้

วิธี สมัคร Betwayที่วันนี้เราจะมานำเสนอนั้น เป็นวิธีสมัคร Betwayแบบละเอียด ที่ให้คุณเข้าใจว่าต้องกรอกข้อมูลยังไงและต้องกรอกข้อมูลอะไรบ้าง เพื่อที่คุณจะได้เป็นสมาชิกและได้รับโบนัสต้อนรับเอาไว้ไปร่วมเล่นเกมเดินพันต่างๆของทาง Betway แค่คุณมีสัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตคุณก็สามารถสมัครสมาชิกได้โดยใช้อุปกรณ์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ของคุณ

วิธี สมัคร Betway แบบครบเครื่องที่ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถสมัครได้

วิธี สมัคร Betway แบบครบเครื่องที่ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหนคุณก็สามารถสมัครได้

Betway เป็นเว็บการเดิมพันออนไลน์ที่เปิดทำการมานานแล้วกว่า 15 ปี และยังเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของทีมสโมสรฟุตบอล West Ham United อีกด้วย ถ้าคุณได้เปิดทีวี หรือข่าวเกี่ยวกับการพนันต่างๆ คุณก็จะได้เห็นโลโก้ Betway อยู่ทั้งทั่วสนามของ สเตเดี่ยมโอลิมปิก ไม่ว่าตอนซ้อมฟุตบอลของ West Ham United หรือตอนที่ลงเล่นจริง พวกคุณก็จะได้เห็นโลโก้ Betway ในทุกๆที่แน่นอน

ทุกขั้นตอนของวิธีสมัคร Betway 

วิธี สมัคร Betway เริ่มได้จากการที่คุณเข้าไปทางเว็บหลัก ของทาง Betway คุณจะเห็นปุ่มสีเขียวด้านขวาบน ที่จะเขียนว่า ลงทะเบียน ให้คุณกดเข้าไปได้เลยแล้วทางเว็บก็จะนำคุณไปสู่หน้าสมัครสมาชิก Betway 

ขั้นตอนที่ 1 ข้อมูลบัญชี

1.1 ให้คุณกรอกชื่อผู้ใช้ หรือ ที่ทุกคนจะเข้าใจว่ายูสเซอเนมนั้นเอง ตรงนี้คุณจะต้องใส่ 6-14 อัขระ ที่มีตัวอักษร a-z หรือ ตัวเลข 0-9 เท่านั้น

1.2 ให้คุณตั้งรหัสผ่านที่คุณต้องและการสร้างรหัสผ่านของคุณนั้นจะต้องอยู่ระหว่าง 6-14 อัขระ ที่ประกอบไปด้วยตัวอักษร a-z  (หรือสามารถใช้อักขระพิเศษในหมู่ ^#$@ ได้) และ ตัวเลข 0-9 เท่านั้น

1.3 ให้คุณใส่หรัสอีกครั้งเพื่อยืนยันว่ารหัสที่คุณใส่ในข้อ 1.2 นั้นเป็นรหัสที่คุณต้องการจริงๆ

1.4 ให้คุณใส่อีเมลที่สามารถติดต่อได้

เมื่อคุณกรอกข้อมูลบัญชีเสร๊จเรียบร้อยแล้วให้คุณกดปุ่มสีเขียวที่เขียนว่าถัดไปได้เลย แล้วเว็บก็จะนำคุณเข้าสู้การกรอกข้อมูลส่วนตัว

ทุกขั้นตอนของวิธีสมัคร Betway 

ทุกขั้นตอนของวิธีสมัคร Betway

ขั้นตอนที่ 2 ข้อมูลส่วนตัว

2.1 ให้คุณเลือกว่าคุณเป็นเพศชาย หรือเพศหญิง

2.2 โปรดใส่ชื่อและนามสกุลจริงในนี้เท่านั้นเพื่อเป็นการป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นในการฝาก-ถอนเงิน หรือ รับรางวัล

2.3 ให้คุณใส่ วัน เดือน ปี เกิดจริง ของคุณ ที่ตรงไปตาม บัตรประชาชน หรือ พาสพอตของคุณ

2.4 โปรดใส่เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ เพราะเขาจะทำการส่ง SMS ยืนยันตัวตนไปทางหมายเลขนี้

2.5 ใส่ ไอดีไลน์ ของทัน แต่ตรงนี้ถ้าคุณไม่มี หรือ ไม่สะดวกที่จะใส่ก็ปลอยว่างไว้ได้

2.6 ให้คุณใส่รหัส B119635 เข้าไป ซึ่งรหัสนี้เป็นรหัสอ้างอิง

และถ้าคุณได้ทำการกรอกข้อมูลทุกอย่างที่เป็นไปตามความจริงแล้ว ให้คุณอ่านเงื่อนไข ข้อตกลง นโยบายและข้อกำหนดของทางBetway สมัคร ถ้าคุณยอมรับและเข้าใจ ให้คุณติ๊กถูกไปในช่อง ทั้งสามช่องด้านล่างเพื่อยืนยันว่าคุณได้เข้าใจกับกฎ ยืนยันว่าคุณอายุมากกว่า 18ปี และ เบอร์โทรศัพท์ที่คุณกรอกไว้ข้างต้นนั้นเป็นเบอร์จริง และคุณก็กดปุ่มสีเขียวด้านล่างที่เขียนว่า ส่ง ได้เลย เมื่อคุณได้ทำการส่งข้อมูลเรียบร้อย คุณจะได้รับรหัสยืนยันตัวจากการสมัครสมาชิก Betwayผ่านทาง SMS ของเบอร์ที่คุณให้ไว้ข้างต้น พอคุณยืนยันตัวเสร็จแล้ว หน้าเว็บที่คุณได้ทำการอยู่นั้นจะขึ้นหน้าจอมาว่า “ยินดีด้วย! การลงทะเบียนของคุณกับ Betway สำเร็จแล้ว!” จากนั้นคุณก็สามารถเริ่มเล่นเกมเดิมพันมากมายจาก Betway ได้เลย

สิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับเมื่อสมัครสมาชิก Betway

สิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับเมื่อสมัครสมาชิก Betway

สิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับเมื่อสมัครสมาชิก Betway

เมื่อคุณได้เรียนรู้ วิธีสมัคร Betway กันไปแล้ว คุณก็คงอยากรู้สินะว่าถ้าสมัครสมาชิกแล้วคุณจะได้โบนัสต้อนรับอะไรไหม รัลรองเลยว่ามีแน่นอนและคุณจะไม่เสียใจในการสมัครสมาชิกกับเราในครั้งนี้แน่นอน ถ้าคุณสมัครสมาชิกตอนนี้ โปรโมชั่นสิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับนั้นคือ ฝากเงินครั้งแรกได้รับโบนัสถึง 200% ด้านเกมกีฬา และถ้าฝากเงินครั้งแรกกับเกมคาสิโนสดคุณจะได้รับโบนัสสูงสุดถึง 6,000บาท นอกจากนั้นยังมีฝากเงินครั้งแรกกับเกมส์จะได้รับโบนัส 68% และคืนเงินรายวัน 1% ไม่จำกัดการจ่ายออกอีกด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ถ้าคุณเล่นเกมเดิมพันแล้วไม่ชนะในครั้งแรก ทาง Betway ก็จะให้เงินคืนไปเลย 100% ในบิลแรกของคุณ! นี้มันมีแต่ได้ กับได้ชัดๆ

บทสรุป Betway สมัครได้ทุกที่ ทุกเวลา และจะทำให้คุณเป็นเศษรฐีได้โดยไม่รู้ตัว

วิธี สมัคร Betway ที่เราบอกมาทั้งหมดนั้นเป็นBetway สมัครที่ให้คุณเข้าใจทุกขั้นตอนได้ง่ายมากขึ้น และทาง Betway นั้นยังมีคติประจำใจที่ว่า “ทุกอย่างเป็นไปได้” ตัวอย่างก็มาจากทหารอังกฤษที่มีชื่อว่า จอน เฮวูด ที่ได้เงินจากทาง Betway ไปประมาณ 781,100,000บาท เพียงชั่วข้ามคืน เพราะเขาได้ถูกรางวัลแจ็กพ็อตที่เขาเริ่มต้นเดิมพันเพียงแค่ 11บาทไทยเท่านั้น เขาแทบไม่เชื่อตัวเองเลยและนึกว่าเขาได้ฝันไปแล้วแน่ๆ แต่ตามคติประจำใจนั้นได้บอกไว้แล้วว่าทุกอย่างเป็นไปได้ แล้วคุณพร้อมหรือยังที่จะมาเริ่มเดิมพันไปกับเราและลุ้นรับโชคที่จะตามมา ถ้าพร้อมแล้วคุณสามารถลงทะเบียนฟรีได้ที่ปุ่มลงทะเบียนของเราได้เลย

บทสรุป Betway สมัครได้ทุกที่ ทุกเวลา และจะทำให้คุณเป็นเศษรฐีได้โดยไม่รู้ตัว