Home » วิธี สมัคร Fb88 | วิธีสมัคร Fb88 | Fb88 สมัคร | สมัครสมาชิก Fb88 ง่ายนิดเดียวและยังได้รับโบนัส 100% สูงสุดถึง 2600บาท

วิธี สมัคร Fb88 | วิธีสมัคร Fb88 | Fb88 สมัคร | สมัครสมาชิก Fb88 ง่ายนิดเดียวและยังได้รับโบนัส 100% สูงสุดถึง 2600บาท

วิธี สมัคร Fb88 ง่ายๆ ได้โบนัสจริง

วิธี สมัคร Fb88 ง่ายนิดเดียว ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที และทางเขายังให้โบนัส 100% สูงสุดถึง 2600บาท ไว้ต้อนรับสมาชิกใหม่อีกด้วย เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลให้ถูกต้อง คุณก็จะได้รับสิทธิพิเศษและประโยชน์มากมาย ซึ่งทาง Fb88 นั้นได้ให้เปิดบริการแล้วกว่า 90 ประเทศทั่วโลกเลย

คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าการมาเล่นเกมเดิมพันกับทางเรานั้นปลอดภัยระดับมาตรฐานสากลแน่นอน และถ้าคุณมาเป็นหนึ่งในสมาชิก Fb88 คุณก็จะได้รับโบนัสและโปรโมชั่นต่อเนื่อง คุณสามารถติดตามข่าวสารเกียวกับการพนันและโปรโมชั่นต่างๆได้ตลอดที่หน้าหลักของ Fb88

วิธี สมัคร Fb88 ง่ายๆ ได้โบนัสจริง

วิธี สมัคร Fb88 ง่ายๆ ได้โบนัสจริง

ขั้นตอนแบบละเอียดสำหรับวิธีสมัคร Fb88 นั้นมีดังนี้

เรามาเริ่มต้นวิธี สมัคร Fb88 กันเลย! ถ้าคุณยังไม่ได้เข้าไปหน้าสมัครสมาชิก Fb88 ให้เข้าไปที่หน้าเว็บก่อนแล้วกดปุ่มสมัครสมาชิคที่อยู่ด้านขวาบน จากนั้นคุณก็จะได้หน้าแบบนี้ขึ้นมา

 1. ในหน้าลงทะเบียน ให้คุณกรอกชื่อผุ้ใช้ หรือจะเรียกว่าไอดีนั้นเอง ตรงนี้คุณสามารถใส่ชื่ออะไรก็ได้ที่คุณชอบลงไปอย่างน้อย 6ตัว
 2. ให้คุณใส่รหัสผ่านอย่างน้อย 6ตัว ใส่ได้ทั้งตัวอักษรหรือตัวเลขอย่างเดียวก็ได้
 3. ช่องนี้เป็นช่องใส่ การยืนยันรหัสผ่านที่คุณได้สร้างมา
 4. ให้คุณใส่อีเมลที่ทาง Fb88 สมัคร จะติดต่อได้

  ขั้นตอนแบบละเอียดสำหรับวิธีสมัคร Fb88 นั้นมีดังนี้

  ขั้นตอนแบบละเอียดสำหรับวิธีสมัคร Fb88 นั้นมีดังนี้

 5. โปรดใส่ชื่อจริง-นามสกุลจริง ไม่ยังงั้นจะทำธุรกรมมต่างๆเช่นฝาก-ถอนเงินไม่ได้เพราะไม่มีการยืนยันตัวที่แท้จริง
 6. ใส่เดือนเกิด วันเกิด และปีเกิด
 7. ใส่เบอร์มือถือที่สามารถติดต่อได้จริงเพราะการรับโบนัสต่างๆทาง Fb88 สมัคร จะส่งโบนัสต้อนรับไปให้ทางนี้
 8. อย่าลืมเลือกเป็นเงินสกุล THB
 9. ช่องที่เป็นช่องรหัสพันธมิตร ตรวจสอบให้แน่ใจว่าช่องนี้เป็นรหัส 3049
 10. พิมรหัสที่คุณเห็นในช่องด้านขวาเพื่อยืนยันว่าคุณไม่ใช่หุ่นยนต์
ขั้นตอนแบบละเอียดสำหรับวิธีสมัคร Fb88 บนมือถือ

ขั้นตอนแบบละเอียดสำหรับวิธีสมัคร Fb88 บนมือถือ

เพิ่งแค่กรอกข้อมูล อ่านเงื่อนไขและข้อกำหนด และกดปุ่มลงทะเบียน เพียงเท่านี้คุณก็รอการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ที่ดูแลส่วนของสมัครสมาชิก Fb88เพื่อรอรับโบนัสต้อนรับได้เลยหรือถ้าคุณไม่มีคอมพิวเตอร์ คุณก็สามารถสมัครง่ายๆด้วยอุปกรณ์มือถือเช่นกัน เพียงแค่คุณมีการเชื่อมต่ออินเตอเน็ตและมีเบราว์เซอร์

ขั้นตอนการและวิธีสมัคร Fb88ก็เหมือนกับที่บอกมาข้างต้นเลย มันไม่ยากเลยใช่ไหมละ เพราะทาง Fb88 ได้คำนึงถึงผู้ใช้ที่อยากจะให้ผู้ใช้ได้เล่นเกมการเดิมพันกับเราแบบสนุกสนานและง่ายดาย โดยไม่ต้องมานั้งปวดหัวกับการสมัครสมาชิกแบบหลายขั้นตอนและยากเย็น

Fb88 สมัครแล้วได้โบนัสต้อนรับแบบจุใจ

พอคุณได้รู้ วิธีสมัคร Fb88 ไปแล้ว และคุณสมัครสมาชิกเรียบรอบ คุณก็จะได้โบนัสไปเต็มๆแบบจุใจ ทางFb88มีโบนัสให้เลือกว่าคุณอยากได้โบนัสประเภทไหน ซึ่งตอนนี้มีทั้งหมดสามโบนัสให้เลือกด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นโบนัสต้อนรับ 100% สูงสุด 2,600บาท เพียงแค่คุณลงทะเบียนและทำการฝากเงินครั้งแรกก็รับโบนัสไปเลย โบนัสนี้นั้นสามารถเล่นได้เฉพาะกับผลิตภัณฑ์ประเภทกีฬา, Club Ace, Club King, Club Nine, Keno, iLotto และ Fb88 อีสปอร์ตเท่านั้น

อีกหนึ่งโบนัสที่คุณสามารถเลือกได้นั้นก็คือโบนัสต้อนรับสำหรับเกมด้านกีฬาโดยเฉพาะที่คุณจะได้โบนัส 38% สูงสุด 1900บาท เพียงแค่ฝากเงินขั้นต่ำ 260บาท

Fb88 สมัครแล้วได้โบนัสต้อนรับแบบจุใจ

Fb88 สมัครแล้วได้โบนัสต้อนรับแบบจุใจ

หรือถ้าหากคุณชอบเล่นสลอตมากกว่าเราแนะนำให้เลือกโบนัสเฉพาะสลอตเพราะคุณจะได้รับโบนัสต้อนรับ 150% ของการฝากครั้งแรก ไม่ว่าคุณจะฝากเงินครั้งแรกเท่าไหร่คุณก็จะได้โบนัสอีก 150% แบบไม่อั้น!

เรามาสรุปกันดีกว่าว่าทำไมคุณถึงต้อง สมัครสมาชิก Fb88

ทาง Fb88 เป็นเว็บการเดิมพันออนไลน์ชั้นนำของโลกที่ให้อัตราการต่อรองที่สูงและเป็นที่ยอมรับในด้านความปลอดภัยระดับมาตรฐานสากลและมีเกมต่างๆมากมายที่ได้คัดสรรมาให้ผู้เล่นไม่มีวันเบื่อและได้รับเงินจริงและ วิธี สมัคร Fb88 นั้นง่ายดายเพียงแค่คุณกรอกข้อมูลที่เป็นไปตามความจริง และยังสามารถสมัครผ่านทั้งอุปกรณ์มือถือและคอมพิวเตอร์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ไหนขอแค่คุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและมีเบราว์เซอร์แค่นี้ก็พอ คุณพร้อมที่จะมาสัมผัสประสบการณ์ในรูปแบบใหม่กับ Fb88 หรือยังละ ถ้าพร้อมแล้วคุณสามารถกด สมัครสมาชิก Fb88 ด้านล่างและมาสนุกด้วยกันได้เลย

เรามาสรุปกันดีกว่าว่าทำไมคุณถึงต้อง สมัครสมาชิก Fb88